અનાજ, કઠોળ અને તેની મૂલ્યવર્ધક નિપજની આધુનિક સંગ્રહ પધ્ધતિ દ્વારા ગુણવત્તાયુકત જાળવણી વિશેની માહિતી આપે છે.
આમળાની બહુવિધ ઉપયોગી બનાવટો વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
ઈંગ્લીંશ શાકભાજીમાં મૂલ્યવર્ધન વિશેની માહિતી આપે છે.
કઠોળ અને મકાઈ પાકમાં ફૂડ પ્રોસેસીંગ
કપાસ બીજની ડીલીંટીંગની જરૂરીયાત, અગત્યતા અને પધ્ધતિઓ વિશેની માહિતી આપે છે.
કસુરી મેથીની ખેતી પધ્ધતિ તથા મૂલ્યવર્ધન વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
કાજુ પ્રોસેસિંગ દ્રારા તેનું મુલ્યવર્ધન વિશેની માહિતી
ખેત પેદાશોનું પ્રોસેસીંગ દ્રારા મૂલ્યવૃધ્ધી અને તેનું મહત્વ વિષે ની માહિતી આપવામાં આવી છે
ખેતપેદાશોમાં મુલ્ય વૃદ્ધિ અને તેની સમજ વિષેની માહિતી
જામફળનું પ્રોસેસીંગ અને મુલ્યવર્ધન વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
ટામેટાની વિવિધ મૂલ્યવર્ધિત બનાવટો વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
ડાંગરની કાપણી અને કાપણી પછીનું વ્યવસ્થાપન
ડાંગરની કાપણી અને કાપણી પછીનું વ્યવસ્થાપન વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
તેલીબિયા પાકોમાં મૂલ્યવર્ધન
દાડમમાં મૂલ્યવર્ધન વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
નાગલી, બાવટો, મોરૈયોમાં પ્રોસેસીંગ અને મુલ્યવર્ધન વિશેની માહિતી આપે છે.
પપૈયામાં પ્રોસેસીંગ અને મુલ્યવર્ધન વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
નાના અને સીમાંત ખેડૂતો માટે ઉપયોગી પાવર ઓપેરટેડ મેઇઝ શેલર
પ્રસંસ્કરણ વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
પ્રસંસ્કરીત સોયાબીનનો સ્વાસ્થયવર્ધક ઉપયોગ
ફળ અને શાકભાજીનાં પ્રોસેસીંગ દરમ્યાન થતા અગત્યનાં રીએકશન વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
ફળ અને શાકભાજીનાં પ્રોસેસીંગમાં આથવણનું મહત્વ વિશેની માહિતી
ફળ અને શાકભાજીમાં કેનીંગ ધ્વારા પરિરક્ષણ વિશેની માહિતી આપે છે.
ફળ અને શાકભાજીમાં પરિરક્ષણ વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
ફળ અને શાકભાજીમાં પ્રોસેસીંગની શક્યતાઓ વિશેની માહિતી આપે છે.
ફળ અને શાકભાજીમાં બગાડનાં કારણો અને તેનો ઉપાય
ફળ અને શાકભાજીમાંથી જ્યુસ અને તેનું પ્રોસેસીંગ વિશેની માહિતી આપે છે.
ફળ, શાકભાજી અને તેનાં પ્રોસેસીંગમાં એન્ઝાઈમનું મહત્વ વિશેની માહિતી
ફૂડ કલરનો પ્રોસેસીંગ પ્રોડકટમાં ઉપયોગ લેવા વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
ફૂડ પ્રિઝર્વેટીવનો પ્રોસેસ પ્રોડકટમાં ઉપયોગ વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે