કુપોષણ અને મહારોગોના નિયંત્રણમાં કઠોળ આહારના આરોગ્યલક્ષી ફાયદાઓ વિશેની માહિતી આપે છે.
કૃષિ મહોત્સવ માટેની માહિતી આપેલ છે
કૃષિ સંશોધન અને શૈક્ષણિક સંસ્થાઓ વિષે માહિતી અન્ય માહિતી આપેલ છે
ખેતી ખર્ચ ઘટાડી આવકમાં કેવી રીતે વધારો કરવો
ખેતીમાં આયોજનનું મહત્વ
ખોરાકમાં થતી ભેળસેળથી બચીએ તે વિષે માહિતી આપવામાં આવી છે
ગ્રામ્ય જીવનમાં સોયાબીનનું મહત્વ અને તેની ઉપયોગીતા વિશેની માહિતી આપે છે.
ડાંગરની જી.એ.આર. – ૧૩ જાતની વધતી જતી લોકપ્રિયતા વિશેની માહિતી આપવામાં
અલગ અલગ યોજના અને અન્ય માહિતી આવરી લેવામાં આવી છે
ફળો તથા શાકભાજીમાં પ્રીકુલિંગ વિશેની માહિતી
બાયોડીઝલ:ભવિષ્યનું ઇંધણ વિશેનું માહિતી આપવામાં આવે છે
માઈક્રોગ્રીન્સ આરોગ્યવર્ધક પૌષ્ટિક અને પોષણક્ષમ આહાર વિશેની માહિતી આપે છે.
આ વિભાગમાં માહિતી મેળવવાનો અધિકાર અધીનીયમ વિશેની માહિતી આપવામાં આવી છે
વીજ બચતના ઉપાયો વિશેની માહિતી
પાપડીની નવી જાત-જી.એન.આઈ.બી.-ર૧
સફળવાર્તા : ઇઝરાયલી પધ્ધ્તિ દ્વારા ડેરી ફાર્મિંગ
સૌરઉર્જાના ખેતીમાં ઉપયોગો વિશેની માહિતી આપેલ છે